Tuyển cộng tác viên bán hàng Thời trang ForAll

Cộng tác viên bán hàng online đang là một trong những ngành nghề bán thời gian được nhiều bạn sinh viên, nhân viên văn phòng lựa chọn để có thể kiếm thêm doanh thu thụ động cho mình.

Hãy tham gia ngay chương trình Tuyển cộng tác viên bán hàng online của Thời trang ForAll để mang lại những doanh thu khủng dành cho bạn nhé.

Đăng ký làm CTV

Chương trình cộng tác viên bán hàng online

  • Bạn là một nhân viên văn phòng năng động, bạn muốn có thêm thu nhập ngoài giờ làm việc?
  • Bạn là học sinh, sinh viên, có nhiều thời gian rảnh muốn tìm kiếm công việc làm thêm?
  • Bạn là người thích làm những công việc tự do, không bị áp lực ràng buộc về thời gian và địa điểm?
  • Bạn đam mê về các mặt hàng thời trang, bạn muốn thử sức kinh doanh nhưng không muốn gặp phải những rủi ro?
  • Bạn không có vốn để có thể tự mình kinh doanh, bạn không muốn bị chịu áp lực doanh số và tồn kho?

Với cộng tác viên của Thời trang ForAll bạn sẽ hoàn toàn tự do, không có những quy định về thời gian, địa điểm làm việc hay áp lực về doanh số. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào. Bạn không cần phải bỏ ra một khoản vốn nào mà vẫn có thể thực hiện được ước mơ kinh doanh của mình. Chính vì không phải bỏ ra vốn, do vậy rủi ro của bạn khá thấp hơn so với những công việc khác. Bạn cũng có thể cùng bán nhiều loại hàng khác nhau cho nhiều công ty khác nhau, càng làm tăng thêm thu nhập cho chính bạn.

Khi trở thành CTV bán hàng online của Thời trang ForAll, bạn sẽ được trau dồi nhiều kinh nghiệm, những kiến thức và kĩ năng của bạn sẽ được trải nghệm thực thế, và phát huy những thế mạnh của bạn.

Kỹ năng cần thiết

  • Bạn cần có một chiếc smartphone hoặc một laptap để có thể làm việc.
  • Có các kĩ năng sử dụng internet cần thiết, bạn sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, zalo, wechat… các trang thương mại điện tử rao vặt…Vậy nên, kỹ năng internet và marketting online là một lợi thế lớn dành cho bạn.
  • Đối tượng là các khách hàng của Thời trang ForAll, đã sử dụng dịch vụ mua hàng của Thời trang ForAll để có thể chia sẻ  những trải nghiệm mua hàng và giới thiệu khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp sử dụng dịch vụ mua hàng của Thời trang ForAll.

Mô tả công việc:

Có 2 cách để bạn kiếm thu nhâp trên Thời trang ForAll:

Cách 1: Dùng link có mã cộng tác viên của bạn để giới thiệu trên facebook, zalo, các trang rao vặt… Link giới thiệu có dạng: http://thoitrangforall.com/?ref=2. Trong đó “ref=2” là mã CTV của bạn. Bất kỳ ai khi click vào link bạn giới thiệu và mua hàng trên website: http://thoitrangforall.com thành công bạn sẽ được nhận ngay hoa hồng vào tài khoản cộng tác viên của bạn.

Ngoài ra khi khách hàng click vào link của bạn trong vòng 30 ngày khi khách hàng vào website mua hàng mà không cần bấm vào link bạn giới thiệu đơn hàng vẫn được tính cho bạn.

Cách 2: Bạn lấy hình ảnh trên website: http://thoitrangforall.com để đăng trên facebook, các trang rao vặt… Khi có khách bạn nhắn tin hoặc gọi điện qua zalo để chúng tôi giao hàng. Sau khi giao hàng thành công đơn hàng sẽ được tính cho bạn.

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng bằng nhiều cách như quảng bá trên facebook, giới thiệu cho những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,… Đăng tin trên các trang rao vặt, …

Bạn có thể mở rộng kênh bán hàng bằng sự sáng tạo riêng của mình

Bình luận

bình luận